phần mềm quản lý phòng trọ
phần mềm quản lý nhà trọ

Phần mềm quản lý nhà trọ Mona House

Nhắc đến một cái tên tiêu biểu về phần mềm quản lý nhà trọ, không thể không kể đến Mona House thuộc Mona Media công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ – Digital chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý nhà trọ này sẽ hỗ trợ chủ kinh doanh bằng các chức năng cần thiết khi quản lý nhà trọ bao gồm quản lý cơ sở vật chất, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý thông tin khách cho thuê, quản lý dãy nhà cho thuê, quản lý các dịch vụ phát sinh như giữ xe, điện, nước, Internet… nhắc nhở công nợ, nhắc nhở đóng tiền hàng tháng…

Nó được đánh giá rất cao của các chủ nhà, người kinh doanh Airbnb sau quá trình sử dụng nhờ vào giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng, tương thích với mọi hình thức từ web đến ứng dụng và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị khác nhau.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý du lịch nổi bật nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà trọ Khu Trọ

Khu Trọ cũng là một cái tên xuất sắc tiếp theo nếu bạn muốn tìm một giải pháp quản lý nhà trọ giá phải chăng và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Phần mềm này thích hợp với nhiều loại hình cho thuê khác nhau, từ nhà trọ bình dân, ký túc xá, chung cư mini cho đến hệ thống căn hộ dịch vụ quy mô hơn. Phần mềm này có thể sử dụng được trên nền tảng website hoặc ứng dụng, có thể truy cập bất kỳ nơi nào chỉ cần thông qua kết nối internet, không phụ thuộc thiết bị hay hệ điều hành.

ứng dụng quản lý nhà trọ

Nó hỗ trợ tích cực trong các công việc quản lý khu nhà trọ bao gồm đăng ký khách hơn, nhập và ghi chú các chỉ số điện, nước, Internet, thu phí thuê phòng hàng tháng, quản lý công nợ, quản lý cơ sở vật chất… Nó cũng đồng thời giúp các chủ nhà trọ xử lý được nhiều số liệu phức tạp hơn, đặc biệt khi kinh doanh khu trọ có quy mô phức tạp cũng như việc lưu trữ và xuất dữ liệu được thực hiện dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà trọ Simple House

Phần mềm quản lý nhà trọ Simple House là phần mềm quản lý nhà trọ nhắm đến các đối tượng là chủ kinh doanh các khu nhà trọ có quy mô vừa và nhỏ, các khu căn hộ mini, giúp cho việc quản lý kinh doanh “đơn giản” và “tiện lợi” hóa.

Được ra đời dựa vào nhu cầu thực tế của các chủ thuê, phần mềm giúp cho người quản lý kiểm soát tình trạng phòng, đơn giá phòng, các thiết bị có trong phòng và tình trạng khi bàn giao cho khách, lưu trữ lịch sử giao dịch, phát triển các dịch vụ đi kèm, ghi chỉ số điện nước hàng tháng, nắm rõ thông tin khách thuê và hợp đồng cho thuê đi kèm, và tiết kiệm thời gian với các báo cáo kinh doanh định kỳ…

Giao diện phần mềm được đánh giá là dễ nhìn, dễ dàng sử dụng, hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết tình trạng các phòng, đăng ký khách thuê mới, xem lại thông tin khách thuê, thực hiện thao tác trả phòng ngay tại trang chính. Simple House có các phiên bản phần mềm chạy trên máy POS (máy bán hàng cảm ứng), trên PC hoặc trên các thiết bị di động để đẩy mạnh và đơn giản hóa mọi thao tác thực hiện, và hỗ trợ quản lý từ xa.

Xem thêm: Thiết kế phần mềm quản lý khách hàng CRM

Phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft

Landsoft nổi tiếng với những phần mềm tiên tiến đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động và vận hành kinh doanh bất động sản với nhiều quy mô khác nhau, trong đó có cả mô hình kinh doanh nhà trọ. Phần mềm quản lý nhà trọ Landsoft cung cấp cho các nhà quản lý một giải pháp toàn diện, khép kín, giúp việc quản lý nhà trọ chuẩn xác và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm quản lý nhà trọ LandSoft

Với Landsoft, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết của khách hàng, lịch sử giao dịch, hợp đồng thuê, thông tin mặt bằng, quản lý dịch vụ điện nước, gas hay Internet, quản lý công nợ, xuất báo cáo định kỳ… ngay trên phần mềm. Với giao diện trực quan và đơn giản, Landsoft hiện đang triển khai ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp, chủ nhà trọ trên khắp cả nước, giúp nâng cao chất lượng quản lý và sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, phần mềm này còn áp dụng hệ thống bảo mật cao cấp và chức năng phân quyền dành cho những người đảm nhận vai trò quản lý.

Xem thêm: Top phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà trọ Easy House

Đúng như cái tên của nó “easy”, phần mềm quản lý nhà trọ Easy House sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khi quản lý nhà trọ như hồ sơ, ghi sổ, quản lý phòng, khu vực, quản lý dịch vụ, đơn giá, số lượng sử dụng, quản lý thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng, nhập các thông tin dịch vụ đi kèm và các phát sinh khác, hệ thống tự động gửi tin nhắn SMS, email, in hóa đơn, tính tiền thuê, nhắc nhở công nợ, quản lý công việc hàng ngày và báo cáo doanh thu tổng… một cách dễ dàng và tiện lợi.

Mỗi ngày bạn chỉ việc cập nhật thông tin vào phần mềm, và nó sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác còn lại. Giao diện trực quan và mọi chức năng được thể hiện trong một bảng quản lý, nó giúp người quản lý bao quát được tình hình kinh doanh, thích hợp cho các khu trọ có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm được áp dụng theo công nghệ tiên tiến nhất từ Microsoft nên tính bảo mật tương đối tốt, đồng thời dễ sử dụng cho những người mới sử dụng lần đầu.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân sự HRM tốt nhất

Phần mềm quản lý nhà trọ DigiStay

DigiStay là phần mềm quản lý nhà trọ áp dụng cho những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, giúp quản lý các công việc cần thiết bao gồm cập nhật tình trạng phòng trống, quản lý thông tin khách cho thuê, quản lý hợp đồng cho thuê, thu chi hàng tháng, kiểm tra chất lượng cơ sở vật chất và các dịch vụ đi kèm, báo cáo kinh doanh và công nợ theo định kỳ, nhắc nhở công nợ…

Phần mềm quản lý nhà trọ DigiStay

Nó giúp bạn quản lý từ tổng quát cho đến chi tiết, một cách khoa học và hiệu quả nhất, dễ dàng nắm bắt mọi thông tin, điều phối hoạt động dễ dàng, đồng thời tăng hiệu suất làm việc, hạn chế mọi sai sót không đáng có. DigiStay có thể tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ việc quản lý từ xa. Với DigiStay, mọi khó khăn và bất cấp trong việc vận hành nhà trọ, chung cư mini sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà trọ SmartLand Rental

Phần mềm quản lý nhà trọ SmartLand Rental được Công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Việt Nam – một công ty chuyên về phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm, công nghệ cho các doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh xây dựng và phát triển

. Hệ thống quản lý nhà trọ SmartLand Rental được đánh giá là thiết thực, mang tính chiến lược cao đặc biệt với những chủ nhà trọ có mục tiêu tăng cường quy mô kinh doanh. Nhờ ứng dụng phần mềm này, người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát các công việc quản lý thông tin khách thuê, quản lý hợp đồng thuê, quản lý khu phòng cho thuê, in ấn hóa đơn, thu tiền thuê phòng và quản lý các dịch vụ đi kèm (điện, nước, Internet…).

Bên cạnh SmartLand Rental, Infox Việt Nam còn cung cấp các phần mềm quản lý phục vụ cho nhiều mô hình kinh doanh bất động sản khác nhau, dành cho nhiều đối tượng riêng biệt như SmartLand Investor, SmartLand Distributor, SmartLand Building… và chúng có thể liên kết với nhau một cách dễ dàng để bạn dễ dàng đồng bộ số liệu kinh doanh.

Để quản lý nhà trọ hiệu quả, việc áp dụng các phần mềm quản lý là điều vô cùng cần thiết. Hãy bắt đầu việc cải tiến quy trình quản lý bằng việc chọn ra một công cụ hỗ trợ tối ưu cho mình, thông qua các gợi ý trên nhé. Chúc bạn thành công!