Quản lý hiệu quả doanh nghiệp mới giúp hoạt động của tổ chức được đảm bảo tới mức tốt nhất. Và khi khoa học công nghệ phát triển thì việc ứng dụng những phần mềm trong quản lý trở thành lựa chọn lý tưởng. Lúc đó, việc có thể duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả cho doanh nghiệp đạt kết quả cao, như ý. Tham khảo và lựa chọn được những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt, lý tưởng để ứng dụng thích hợp theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế trở nên dễ dàng, đạt được kết quả cao như mong đợi. Dưới đây là những thông tin về phần mềm quản lý doanh nghiệp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Các phần mềm, ứng dụng được cung cấp, đưa vào sử dụng ngày càng đa dạng để đáp ứng cho yêu cầu, đòi hỏi thực tế của con người. Trong đó, phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện được phát triển đa dạng với nhiều sự lựa chọn khác nhau, tập hợp nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu như ngôn ngữ lập trình Python, .NET hay ngôn ngữ dự liệu SQL (bao gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau như SQL Server, mySQL,… hay các nền tảng được xây dựng sẵn mà bạn có thể tham khảo tại SQLAdvice). Một phần mềm thích hợp, sử dụng đúng đắn đem tới những giá trị, lợi ích lớn cho doanh nghiệp:

Ứng dụng phần mềm quản lý hỗ trợ cho doanh nghiệp hiệu quả
Ứng dụng phần mềm quản lý hỗ trợ cho doanh nghiệp hiệu quả
  • Khả năng giúp quản lý quy trình hiệu quả cho doanh nghiệp: quản lý dự án, tài nguyên, quy trình thực hiện, quản lý tài sản,… đều được hỗ trợ hiệu quả và toàn diện. Lúc này hoạt động của doanh nghiệp trở nên chính xác, minh bạch và hữu ích hơn rất nhiều. Cải thiện hiệu quả công việc, tăng cao năng suất làm việc của nhân viên được đảm bảo tới mức tối đa.
  • Khả năng giúp cải thiện khả năng hiển thị: thời gian thực làm việc được hiển thị giúp nhà quản lý chủ động, dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh, đưa ra những quyết định thích hợp. Khi mà theo dõi thông tin dễ dàng, có được dữ liệu chi tiết và chuẩn xác thì việc có điều chỉnh nếu cần thiết, đưa ra quyết định được nhanh chóng, chuẩn xác và kịp thời.
  • Khả năng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: tăng năng suất công việc thì việc có thể tiết kiệm được thời gian dễ dàng hơn. Công việc được hoàn thành sớm đem tới hiệu quả hoạt động tốt hơn cho doanh nghiệp. Không chỉ vậy, lúc này ngân sách cần bỏ ra cho nhân lực, cho các tài nguyên khác cũng giảm thiểu. Việc kiểm soát thời gian, cân đối tốt về chi phí mang tới hiệu quả hoạt động lý tưởng hơn cho doanh nghiệp.
  • Khả năng hỗ trợ tăng trường hiệu quả và nhanh chóng: nhiều tính năng hữu ích được tích hợp đảm bảo giúp quá trình phát triển của doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn. Từ đó, việc có thể mở rộng quy mô hoạt động, có được hiệu quả kinh doanh như ý là điều được đảm bảo toàn diện.
  • Hỗ trợ cải thiện hướng tới lợi ích khách hàng: phần mềm quản lý doanh nghiệp thích hợp khi được lựa chọn và ứng dụng đem tới giá trị, lợi ích lớn trong việc đảm bảo giúp cải thiện một cách toàn diện, thích hợp trên mọi phương diện. Đổi mới, lên ý tưởng và có những điều chỉnh được tiến hành thuận lợi đảm bảo giúp quá trình phát triển, cung cấp dịch vụ tới khách hàng tốt hơn.

5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Từ những lợi ích, những giá trị lý tưởng mà phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại thì tìm hiểu, lựa chọn được phần mềm thích hợp là điều cần được chú ý. Với một phần mềm phù hợp có khả năng đảm bảo giúp công việc được thực hiện suôn sẻ, đem tới giá trị cao và lợi ích lý tưởng nhất. Trong đó, một số ứng dụng hữu ích, được đánh giá cao hiện nay phải kể tới như:

Phần mềm quản lý VTiger

Sự đa dạng của các phần mềm quản lý doanh nghiệp được cung cấp mang tới cho chúng ta nhiều sự lựa chọn khác biệt, có thể cân nhắc dựa trên chính đòi hỏi thực tế. Trong đó VTiger là phần mềm mã nguồn mở mang tới nhiều tính năng hữu ích, có thể hỗ trợ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều người dùng.

Việc quản lý hoạt động marketing, đơn hàng, hàng tồn kho, hoạt động sau bán hàng, chăm sóc khách hàng,… và nhiều tính năng hữu ích khác được cung cấp đầy đủ. Từ đó, việc quản lý doanh nghiệp được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác theo nhu cầu. Cùng với việc hỗ trợ mở rộng trình duyệt web đem tới quá trình sử dụng tiện lợi và hiệu quả hơn cho nhu cầu của mỗi đơn vị. Tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc hợp lý giúp việc ứng dụng phần mềm VTiger đem tới kết quả cao như yêu cầu, hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động khoa học, hợp lý và mọi kế hoạch, mục tiêu trong công việc được hoàn thành tốt nhất.

Phần mềm Mona ERP

Phần mềm Mona ERP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Phần mềm Mona ERP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nếu bạn muốn chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả sử dụng cao thì Mona ERP là một gợi ý đáng để cân nhắc. Đem tới khả năng quản lý dự án đồng bộ, thống nhất, có thể làm việc trực tuyến tiện lợi theo nhu cầu, bảo vệ giữ liệu an toàn tới mức tối đa giúp việc duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, phần mềm Mona ERP mang sự đơn giản nên có những hạn chế nhất định về chức năng khi đưa vào sử dụng. Bởi thế thông thường phần mềm này được ứng dụng chủ yếu cho những doanh nghiệp nhỏ, với yêu cầu và đòi hỏi không quá nhiều.

Trước khi quyết định có nên sử dụng phần mềm Mona ERP hay không thì xác định đòi hỏi thực tế, yêu cầu của doanh nghiệp mình là điều mỗi người cần chú ý. Tìm hiểu thông tin, đưa ra được quyết định chuẩn xác để việc ứng dụng có được kết quả lý tưởng như mong muốn. Một lựa chọn chuẩn xác đảm bảo nhu cầu được đáp ứng, tránh những ảnh hưởng tiêu cực, những vấn đề không mong muốn xuất hiện gây ra phiền toái và khiến việc quản lý doanh nghiệp không đạt được kết quả như ý muốn.

Phần mềm Zoho CRM

Phần mềm Zoho CRM chính thức được trình làng từ năm 2006 trên nền tảng web để hỗ trợ cho nhu cầu, cho những đòi hỏi thực tế của nhiều đơn vị. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau được cung cấp thì việc mà mỗi doanh nghiệp cần làm là xác định nhu cầu, tính toán để đi tới quyết định thích hợp nhất.

Gói tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, dành cho doanh nghiệp, hay gói cao cấp được cung cấp đầy đủ giúp việc sử dụng có thể cân đối, tính toán sao cho thích hợp nhất. Đặc biệt, với việc free-trial trong vòng 15 ngày chắc chắn mỗi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, tính toán và cân nhắc sao cho thích hợp nhất.

Sử dụng phần mềm Zoho CRM với khả nắng tích hợp với các mạng xã hội thông dụng và phổ biến hiện nay, tích hợp với Outlook, QuickBooks,… càng hỗ trợ hiệu quả và đem tới quá trình sử dụng cho hoạt động quản lý doanh nghiệp chủ động và chuẩn xác hơn. Cùng với ứng dụng Zoho CRM cho thiết bị di động, có thể hoạt động tốt trên những hệ điều hành thông dụng như iOS, Android càng giúp việc sử dụng theo đòi hỏi thực tế của mỗi doanh nghiệp được đảm bảo tốt nhất.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Workbooks CRM

Mỗi phần mềm quản lý doanh nghiệp sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng
Mỗi phần mềm quản lý doanh nghiệp sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng

Chính thức cung cấp trên thị trường từ năm 2007 và được ứng dụng cho tới nay thì phần mềm Workbooks CRM được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích giúp việc ứng dụng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ được đảm bảo tốt nhất. Cùng với đó là việc hỗ trợ thêm các phiên bản cao cấp, giá hợp lý tương ứng từ £19 ($ 31,19) đến £39 ($ 64,03)/ tháng thì mỗi đơn vị có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng sao cho hợp lý và cân đối nhất.

Mang tới giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện với mọi đối tượng người dùng giúp phần mềm Workbooks CRM được tin tưởng và ứng dụng nhiều hơn. Sở hữu những API được tích hợp sẵn giúp lập trình viên có thể sử dụng các ứng dụng, từ một bên thứ ba như Outlook dễ dàng và hiệu quả.

Điểm cộng của phần mềm quản lý doanh nghiệp Workbooks CRM còn nằm ở khả năng hỗ trợ phiên bản cho thiết bị di động đầy đủ. Hoạt động trên hệ điều hành iOS, Android hay BlackBerry đều được hỗ trợ hiệu quả. Tính năng đầy đủ, giá thành hấp dẫn đem tới giá trị ứng dụng cao như những gì mà mỗi doanh nghiệp mong muốn nhận được.

Phần mềm quản lý genCRM

Mỗi phần mềm quản lý doanh nghiệp khi được đưa vào sử dụng sở hữu những ưu điểm khác biệt, mang tới giá trị sử dụng khác nhau cho đòi hỏi thực tế của người dùng. Bởi thế cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, cân nhắc chính xác mới giúp việc ứng dụng phần mềm quản lý được hiệu quả, chuẩn xác nhất. Trong đó, genCRM sở hữu những đặc trưng, những ưu điểm nổi bật trở thành sự lựa chọn lý tưởng đáng để cân nhắc.

Việc được xây dựng từ khoa học quản trị, cũng như thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp giúp phần mềm genCRM có tính ứng dụng cao như mong đợi. Với công nghệ được ứng dụng giúp doanh nghiệp có thể hoạt động, tồn tại, thích ứng và phát triển hiệu quả. Từ đó, việc hỗ trợ cho hoạt động ổn định, bền lâu của mỗi doanh nghiệp đạt kết quả như ý.

Hiện nay, phần mềm genCRM được cung cấp với phiên bản tiêu chuẩn đủ khả năng đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, yêu cầu quá trình quản lý không quá phức tạp, có nhiều phiền toái hay yêu cầu cao. Việc đảm bảo các chức năng đều chuẩn hóa, thời gian triển khai nhanh chóng, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng chi tiết thì việc ứng dụng genCRM trở thành lựa chọn lý tưởng.

Nhiều tính năng hữu ích, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là được cung cấp có phiên bản Việt hóa càng giúp quá trình sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn. Với phần mềm quản lý doanh nghiệp genCRM sử dụng thích hợp đem tới giá trị ứng dụng cao, mang tới khả năng phát triển mạnh mẽ hơn cho doanh nghiệp.

Trên đây là những phần mềm quản lý doanh nghiệp với nhiều tính năng khác nhau, tuy nhiên có thể bạn sẽ không hài lòng với một số tính năng hoặc phần mềm này chưa đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn. Vậy nên bạn muốn thiết kế một phần mềm theo yêu cầu đối với doanh nghiệp thì có thể tìm đến công ty mona media để tạo cho mình một phần mềm phù hợp nhất.

Lựa chọn được phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng đem tới tính ứng dụng cao, góp phần hỗ trợ cho việc phát triển của doanh nghiệp cho nhu cầu thực tế. Khi mà tính cạnh tranh cao, quản lý doanh nghiệp có nhiều vấn đề cần tìm hiểu, cần thực hiện đầy đủ và chuẩn xác thì lúc này đưa ra được quyết định thích hợp là việc cần làm. Với một phần mềm quản lý doanh nghiệp lý tưởng được ứng dụng đem tới giá trị sử dụng cao, đem tới khả năng hỗ trợ cho mỗi doanh nghiệp có được những bước phát triển vững chắc, với mọi mục tiêu được hoàn thiện tốt nhất.