Hướng đến một môi trường thư giãn lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng, con người tìm đến cho mình những giây phút hòa nhập cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời. Những chuyến du lịch chính là điểm đến tuyệt vời của dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngành du lịch vì thế mà ngày càng có xu hướng lên ngôi và không hề hạ nhiệt. Những nhà kinh doanh du lịch cũng vì thế mà cống hiến hết sức mình để mang đến cho du khách những sự trải nghiệm hoàn hảo. Trong đó chiến thuật quản lý là một trong những nền tảng góp phần vào sự thành công. Đừng bỏ qua top 10 phần mềm quản lý du lịch nổi bật nhất hiện nay cho nhiệm vụ quản lý của bạn thêm hiệu quả.

Phần mềm quản lý du lịch là gì?

Phần mềm quản lý du lịch đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý du lịch đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý du lịch là ứng dụng được thiết kế để tự động hóa các quy trình làm việc cho nhà quản lý, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp du lịch một cách hiệu quả. Phần mềm trang bị những tính năng chính như: tự động hóa việc đặt phòng, tạo điều kiện tổ chức hoạt động tour, cổng thanh toán và các tích hợp khác. Sự ra đời của phần mềm hoàn toàn giải phóng được nỗi lo thất thoát dữ liệu khi quản lý bằng hình thức thủ công như trước đây.

Lợi ích của phần mềm quản lý du lịch

Phần mềm quản lý tour du lịch có thể nói là bước đột phát trong quá trình xử lý công việc, giúp các nhà quản lý nhàn rỗi hơn. Mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất nhờ chức năng quản lý các thông tin toàn diện về khách hàng, thống kê và đề xuất tự động các gói dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm tích hợp cơ chế quản lý, báo giá dịch vụ linh hoạt, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt nguồn chi phí, giá dịch vụ. Từ đó tăng lợi nhuận và tỷ lệ chuyển đổi.

Tích hợp thông tin với một quy trình bài bản, chuyên nghiệp, báo cáo kinh doanh, cập nhật nhanh giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro và nắm rõ thông tin hơn. Ngoài ra, phần mềm quản lý còn giúp xử lý được nhiều vấn đề quan trọng trong kinh doanh từ quá trình tiếp cận đến khâu quản lý, vận hành công việc…

Top 10 phần mềm quản lý du lịch nổi bật nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý du lịch phổ biến nhất
Top 10 phần mềm quản lý du lịch phổ biến nhất

Thietkewebsitedulich.com

Phần mềm quản lý du lịch thietkewebsitedulich.com
Phần mềm quản lý du lịch thietkewebsitedulich.com

Phần mềm quản lý du lịch từ dịch vụ của thietkewebsitedulich.com. Bạn có thể chọn sử dụng phần mềm cơ bản với đầy đủ các tính năng hỗ trợ cần thiết cho doanh nghiệp từ quản lý cho đến vận hành, marketing… Ngoài ra nhà sáng lập còn có dịch vụ tư vấn và thiết kế web-app, ứng dụng theo yêu cầu riêng cho phù hợp với doanh nghiệp, phần mềm được thiết kế theo đúng nhu cầu sẽ đem lại quy trình làm việc hiệu quả và chặt chẽ hơn.

TravelMaster

Phần mềm quản lý du lịch Travel Master
Phần mềm quản lý tour du lịch Travel Master

TravelMaster là ứng dụng được tạo ra để phục vụ tối đa hầu hết các loại tour du lịch phổ biến hiện nay. Phần mềm này có thể quản lý mọi loại hợp đồng, chi phí, khoản thu…một cách hiệu quả. Bạn co thể thêm, sửa, xóa dễ dàng và phân loại các dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng đa kênh. Với chức năng phân quyền rõ ràng, đảm bảo mỗi cá nhân, phòng ban thực hiện đúng chức trách của mình.

Bizapps

Phần mềm quản lý du lịch BizApps
Phần mềm quản lý , điều hành tour du lịch BizApps

Được kiến tạo dựa trên những cải tiến vượt bậc, phần mềm Bizapps đã cho thấy được tính ưu việt của mình. Từ việc hỗ trợ đặt tour, khách sạn, phương tiện di chuyển cho đến xử lý booking, lưu lịch sử trao đổi với khách hàng, báo cáo doanh số booking…Đặc biệt, Bizapps còn được tích hợp các tính năng nâng cao hữu ích như: phân tích đa chiều, quản lý đa chi nhánh, đặt tour trực tuyến, quản lý chiến dịch marketing…Giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được hoạt đông kinh doanh để đưa ra phương án kinh doanh đúng đắn nhất.

Vtranet

Giải pháp quản lý doanh nghiệp Vtranet
Giải pháp quản lý doanh nghiệp Vtranet

Vtranet chinh phục người dùng từ khi mới ra đời bởi giao diện thân thiện, có thể thay đỏi theo quy trình và trình độ quản lý. Tính ưu việt của phần mềm này nằm ở các tính năng như: quản lý, chăm sóc khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, quản lý bán tour…Hệ thống báo cáo được cập nhật liên tục để người quản lý có những xử lý kịp thời nhất. Mọi dữ liệu từ khách hàng, nhà cung cấp, kho giá, lịch sử hợp tác luôn được bảo mật chặt chẽ. Quản lý và điều hành linh hoạt, có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.

TOUR Plus

Phần mềm quản lý điều hành doanh nghiệp du lịch Tour Plus
Phần mềm quản lý điều hành doanh nghiệp du lịch Tour Plus

Phần mềm quản lý du lịch TOUR Plus cho phép người quản lý có thể quản lý công ty du lịch ở bất cứ nơi đâu như: quản lý sản phẩm, kinh doanh tour, điều hành tour, marketing chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê…Giúp rút ngắn thời gian cũng như chi phí về nhân sự. Phần mềm quản lý hệ thống toàn diện giữa các phòng ban nên tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng doanh thu nhanh chóng. TOUR Plus được lập trình trên nền tảng webpage nên có thể thích ứng với mọi thiết bị, miễn là có kết nối internet. Hỗ trợ phân loại sàng lọc, đánh giá kho hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi giao dịch, tự động hóa quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Qtravel

Phần mềm Qtravel được xây dựng dựa trên mô hình hoạt động chia thành các bộ phận: Quản lý sản phẩm và dịch vụ, bán hàng và đặt tour, điều hành tour, quản lý bán hàng, marketing và quan hệ khách hàng…Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng giúp nhà quản lý có thể kiểm soát mọi hoạt động du lịch hiệu quả, nhanh chóng ở mọi thời điểm.

CrmViet

Phần mềm quản trị khách hàng CRM Việt
Phần mềm quản trị khách hàng CRM Việt

Không kém cạnh so với những phần mềm nói trên, CrmViet sở hữu những tính năng ưu việt như: quản lý khách hàng đặt tour; quản lý danh sách đại lý du lịch, đối tác; quản lý khách và chăm sóc khách hàng; quản lý chiến dịch marketing; báo cáo cơ bản…Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhân lực, chi phí, thời gian quản lý. Điểm đặc biệt của CrmViet là người dùng có thể yêu cầu chỉnh sửa, thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với tính chất và mô hình hoạt động du lịch của doanh nghiệp mình.

GoTour

Phần mềm du lịch GoTour mang đến cho người dùng nhiều tiện ích quản lý không ngờ:

  • Quản lý khách hàng toàn diện: về thông tin cá nhân, địa chỉ liên hệ, lịch sử giao dịch và các ghi chú cá nhân hóa dành riêng cho khách hàng.
  • Quản lý hợp đồng tour: về chi tiết thông tin hợp đồng, doanh thu lãi/ lỗ theo từng hợp đồng, quản lý công nợ hợp đồng, tự động lên báo cáo tổng hợp
  • Quản lý chi tiết tour: tạo dự trù tour, tự động quyết toán khi kết thúc tour. Dễ dàng quản lý đại lý, du khách và thiết kế tour du lịch.
  • Quản lý chiến dịch marketing: quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng bằng SMS và Email tự động, giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Báo cáo kết quả theo từng chiến dịch và tỷ lệ chuyển đổi thành công

Faceworks

Phần mềm quản lý du lịch FaceWorks
Phần mềm quản lý du lịch FaceWorks

Đây là phần mềm quản lý du lịch tuyệt vời được ứng dụng rộng rãi trong mọi doanh nghiệp du lịch hiện nay. Faceworks giúp giải quyết trọn vẹn khâu quản lý từ tiếp nhận resquest/ booking, công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh cho đến giải quyết các vấn đề về nhân sự, tiền lương, tài chính, kế toán… Faceworks cung cấp một hệ thống báo cáo điện tử đến các nhà quản lý được cập nhật liên tục hoạt động kinh doanh du lịch. Bên cạnh đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình và nghiệp vụ đặc trưng giúp cho các phòng ban, nhân viên dễ dàng hợp tác và chia sẻ kịp thời những thông tin cần thiết để hoàn thành công việc nhanh chóng.

PHP Travels

Phần mềm quản lý du lịch PHP Travels
Phần mềm quản lý du lịch PHP Travels

Cái tên cuối cùng trong top 10 những phần mềm du lịch nổi bật nhất hiện nay mà chúng tôi muốn nhắc đến là PHP Travels. Sở hữu những tính năng ưu việt, ứng dụng có thể lưu lại tất cả mọi thông tin về tour du lịch, thông tin khách hàng, các thông tin có liên quan khác để dễ dàng trong việc tìm kiếm. Quy trình làm việc đồng bộ giảm thiểu tối đa các công việc trùng lặp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, thời gian và tăng năng suất. Những tính năng của phần mềm như: quản lý thông tin khách hàng, thống kê về nguồn khách hàng, thông báo về ghi chú liên quan đến khách hàng, lưu lại review và ý kiến góp ý của khách hàng về dịch vụ và chất lượng, tự đông gửi tin nhắn, email chúc mừng, hỗ trợ nhân viên lên lịch chăm sóc khách hàng…

Trên đây là cẩm nang hữu ích nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn phương án lựa chọn nào cho mình. Chúc bạn sở hữu phần mềm quản lý du lịch phù hợp với môi trường làm việc nhất!