Sức tác động mạnh mẽ của công nghệ thông tin quả thật rất kỳ diệu. Mang đến cho con người giải pháp kinh doanh hiệu quả chưa từng có. Con người không còn phải mò mẫm với vô vàn những con số rối rắm. Không còn lo sợ bởi sự thất thoát trong quá trình thu chi. Tất cả được giải quyết ổn thỏa bởi những nền tảng quản lý bán hàng đa kênh. Vậy những nền tảng nào thông minh nhất hiện nay đáng để các doanh nghiệp sử dụng? Hãy dành một phút để điểm qua danh sách top 10 chất lượng ngay bây giờ.

Thế nào là bán hàng đa kênh?

Thế nào là bán hàng đa kênh?

Bán hàng đa kênh có tên tiếng Anh là Omini channel. Đây được hiểu là một phương pháp tích hợp của nhiều mô hình bán hàng. Kết nối những chu trình bán hàng độc lập thành một chuỗi khép kín. Sự thay đổi này như một luồng gió mới len lỏi vào thị trường kinh doanh. Mang đến những trải nghiệm mua hàng thông minh và thuận tiện nhất. Giúp cho các nhà kinh doanh có thể quản lý cửa hàng một cách dễ dàng. Đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, thu hút lượng khách hàng lớn. Để phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu, có rất nhiều nền tảng quản lý bán hàng đa kênh ra đời. Mỗi nền tảng là mỗi tính năng thông minh, tiện ích. Hỗ trợ công việc quản lý bán hàng đạt hiệu quả cao.

Tại sao nên sử dụng nền tảng quản lý bán hàng đa kênh?

Tại sao nên sử dụng nền tảng quản lý bán hàng đa kênh?

Quản lý hiệu quả, chính xác hoạt động bán hàng

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh hay còn gọi là các ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng. Những nền tảng này thường được tích hợp với các kênh bán hàng khác nhau. Giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý đơn hàng và kho hàng của mình. Đồng thời có thể thống kê doanh số, thu chi…của cửa hàng trong mọi thời điểm.

Hỗ trợ quản lý tiếp thị nhanh chóng

Mọi nền tảng đa kênh quản lý bán hàng ngày nay đều có thể tự động trả lời bằng tin nhắn. Tất cả đã được cài sẵn và tự động ẩn các bình luận, bảo mật thông tin khách hàng. Cho phép lưu lại thông tin khách hàng để doanh nghiệp thực hiện việc chăm sóc, tiếp thị lại. Từ đó mang lại những khách hàng mới, khách hàng trung thành ổn định. Bên cạnh đó các ứng dụng được thiết kế thân thiện với người dùng. Dễ dàng để kết nối các thiết bị, đặc biệt là điện thoại. Giúp cho việc mua sắm của khách hàng diễn ra nhanh chóng, hài lòng nhất.

Giúp theo dõi tình hình kinh doanh một cách tổng thể

Tính năng thống kê chi tiết, theo dõi thông tin, quản lý nhân viên…được tích hợp một cách thông minh. Nhà quản lý chỉ cần truy cập vào công cụ quản lý là có thể theo dõi tổng thể. Nắm bắt tình hình của cửa hàng ở bất cứ thời điểm nào cần. Giúp tiết kiệm thời gian trong quản lý, tiết kiệm chi phí và công sức khi kinh doanh online.

Top 10 nền tảng quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh - Mona Media

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Mona Media đến từ thương hiệu nhà thiết kế web-app nổi tiếng. Hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm với uy tín lớn trong lòng khách hàng. Công ty cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với chức năng thông minh, tiện ích. Cung cấp đến mọi doanh nghiệp giải pháp bán hàng đa kênh độc đáo, ấn tượng. Đảm bảo phù hợp nhất với các mô hình bán hàng của bạn.

Công cụ quản lý của Mona Media cung cấp luôn cho thấy được thế mạnh vượt trội. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, quản lý bán hàng trên nhiều kênh. Giúp cho việc kinh doanh trở nên đơn giản, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ thắc mắc 24/7. Mona Media thực sự đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiếp nhận.

Công cụ quản lý kinh doanh đa kênh – Trustsales

Trustsales là nền tảng quản lý kinh doanh đa kênh hỗ trợ đa kênh trên Facebook, Lazada, Shopee…hiệu quả. Thông qua các chức năng quản lý tự động như quản lý đơn hàng, nguồn hàng, giá bán, giá nhập. Thống kê doanh số bán hàng, quản lý thu chi chính xác, quản lý hóa đơn…và nhiều hơn thế. Ứng dụng Trustsales thực sự mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Giúp tiết kiệm được thời gian bán hàng và thời gian quản lý. Thiết kế phần mềm tương thích với mọi thiết bị, kể cả thiết bị di động. Giúp nhà quản lý có thể kiểm soát cửa hàng, kiểm soát doanh thu bất cứ lúc nào.

Tpos

Tpos là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà bán lẻ đa kênh ngày nay. Nền tảng được kết nối với nhiều trang web bán hàng, mạnh xã hội và máy bán hàng POS. Giúp cho hoạt động bán hàng được lan tỏa rộng rãi trên cùng một hệ thống. Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Tpos hiện đã và đang được rất nhiều nhà quản lý đón nhận nhiệt tình. Tpos với chi phí quản lý tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại là rất cao.

Haravan

Haravan

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh này cung cấp đến người dùng giải pháp quản lý toàn diện. Mang đến giải pháp marketing tuyệt vời từ online đến offline. Hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý hàng tồn kho, phục vụ khách hàng. Nhằm hướng đến sứ mệnh ối ưu hóa trên các kênh bán hàng. Đây thực sự là nền tảng tốt dành cho mọi quy mô doanh nghiệp.

Nền tảng bán hàng đa kênh – Suno

Sở hữu giao diện gần gũi, thân thiện với người dùng. Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Suno đang dần chiếm trọn trái tim hàng trăm doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ quản lý trên mọi thiết bị, kể cả thiết bị di động. Giúp nhà quản lý bao quát được cửa hàng, nhân viên, xuất báo cáo, phân tích dữ liệu nhanh chóng. Hỗ trợ tạo trang web bán hàng với hiệu quả marketing cao…

Phần mềm quản lý bán hàng online – Thiết kế website thương hiệu

Cái tên không còn xa lạ đối với mọi doanh nghiệp không thể không nhắc đến thiết kế website thương hiệu. Nền tảng quản lý bán hàng thiết kếwebsite thương hiệu không làm người dùng thất vọng khi sở hữu tính năng thông minh. Giúp quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng website lớn. Tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại độ chính xác cao. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với t kế website thương hiệu để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị này là một những đơn vị chuyên thiết kế các phần mềm bán hàng, thiết kế web chuẩn SEO uy tín chất lượng nhất hiện nay. Bởi nhiều yếu tố đơn vị này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phần mềm bán hàng đa kênh – Kiotviet

Phần mềm bán hàng đa kênh - Kiotviet

Các doanh nghiệp chọn lựa Kiotviet nhờ chi phí rẻ, giao diện gần gũi, dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ  quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi, xuất báo cáo thống kê mọi thời điểm. Hỗ trợ quản lý toàn diện mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng…

ViettelSale

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh ViettelSale xua tan nỗi lo thất thoát trong kinh doanh. Ứng dụng được thiết kế với tính năng tiện ích như quản lý kho hàng, quản lý chốt đơn. Quản lý số lượng, thông tin sản phẩm, giá thành chính xác trên cùng một hệ thống. Đặc biệt hỗ trợ miễn phí data khi sử dụng phần mềm, đồng bộ thông tin vận chuyển. Giúp doanh nghiệp xử lý những sự cố kịp thời nếu phát sinh.

Hệ thống bán hàng đa kênh – Getfly CRM

Getfly CRM là cái tên được ưu ái lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Nền tảng quản lý đa kênh bán hàng này được thiết kế cực kỳ thông minh. Giúp doanh nghiệp có thể nắm chính xác hiệu suất hoạt động của cửa hàng. Quản lý cửa hàng từ nhân viên, số lượng hàng hóa, hàng tồn kho, xuất kho…toàn diện. Đặc biệt Getfly CRM còn giúp doanh nghiệp lên kế hoạch marketing bán hàng hiệu quả nhất.

Ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh – Bota

Ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh - Bota

Đến với người dùng như là cánh tay đắc lực trong công tác quản lý. Giúp việc quản lý bán hàng đa kênh phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý cửa hàng cả online và offline. Đồng bộ đơn hàng, đồng bộ thông tin khách hàng, kết nối với các thiết bị bán hàng thông minh.

Abit

Cái tên cuối cùng trong top 10 nền tảng quản lý bán hàng đa kênh không thể thiếu Abit. Mang đến giải pháp quản lý bán hàng trên thiết bị di động với vô vàn tiện ích. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí sở hữu rất rẻ những hiệu quả cao. Giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian quản lý, chăm sóc khách hàng tốt hơn…

Trên đây là top 10 nền quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay được chúng tôi đánh giá và khảo sát từ nhiều nguồn. Mỗi ứng dụng quản lý sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy ứng dụng quản lý doanh nghiệp tốt nhất chính là ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế – gia công phần mềm tốt nhất hiện nay