Hiện nay, lập trình trở thành yếu tố cốt lõi cho đa số mọi ngành nghề và dần khẳng định vai trò của mình. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu những kiến thức chuyên môn để viết phần mềm, do đó mà họ cần phải nhờ đến những công ty viết phần mềm theo yêu cầu, để đảm bảo việc kinh doanh đạt hiệu quả.

Tuy nhiên, để chọn được công ty lập trình phần mềm tốt theo yêu cầu, trước tiên các doanh nghiệp phải hiểu được khái niệm về dịch vụ lập trình phần mềm và lợi ích của nó mang lại.

Vậy hãy cùng theo dõi bài viết của Pumacode để tìm hiểu 10 công ty viết phần mềm theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình nhé.

Dịch vụ viết phần mềm là gì?

dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ viết phần mềm chính là việc xây dựng, thiết kế các phần mềm hoặc chỉnh sửa và phát triển nó dựa trên các công cụ lập trình.

Công việc này đòi hỏi có đội ngũ các lập trình viên giàu kinh nghiệm và tay nghề vững vàng mới có thể cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Từ đó, tạo ra được giá trị tốt nhất, đảm bảo cho công việc vận hành kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Thông thường, các công ty viết phần mềm theo yêu cầu thường gặp phần lớn các khách hàng có nhu cầu tạo các phần mềm ứng dụng hoặc theo đơn đặt hàng.

Trong đó phổ biến nhất là viết phần mềm về: văn phòng, các phần mềm xã hội, những ứng dụng trên thiết bị điện tử. Đây là những phần mềm phổ biến và có ứng dụng thực tiễn cao đời sống.

Lợi ích của dịch vụ viết phần mềm

Hầu hết, các doanh nghiệp lựa chọn công ty viết phần mềm thì đều mong muốn tìm kiếm một giải pháp toàn diện, một đội ngũ tư vấn và xây dựng phần mềm theo yêu cầu phù hợp với lĩnh vực mà đơn vị đang kinh doanh. Thông thường, việc lập trình phần mềm theo yêu cầu giúp cải thiện hiệu quả để có lợi nhuận tốt hơn.

Đối với ban lãnh đạo của đơn vị kinh doanh, phần mềm sẽ giúp điều hành với hệ thống quản lý từ xa, mọi lúc mọi nơi, quản lý các công việc một cách rõ ràng, minh bạch chẳng hạn như phần mềm ERP. Đồng thời nắm đủ thông tin để đưa ra quyết định chính xác, tạo môi trường làm việc dân chủ, trao đổi công khai…

Bên cạnh đó doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thêm mới, chỉnh sửa theo nhu cầu công việc để đảm bảo hiệu quả kinh tế với mức giá tốt nhất.

lợi ích của dịch vụ thiết kế ứng dụng

Top 10 công ty viết phần mềm theo yêu cầu tốt nhất

Groove Technology – Đơn vị viết phần mềm theo yêu cầu chất lượng cao

công ty viết phần mềm hàng đầu

Groove Technology là một công ty công nghệ viết phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển phần mềm.

Hiện nay, Groove Technology là một đối thủ đáng mạnh của FPT Software. Bởi vì tập đoàn này gây được tiếng vang lớn trong nhiều dự án liên doanh với doanh nghiệp nước ngoài và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Chỉ riêng tại Việt Nam, Groove Outsourcing Company cũng đã góp mặt trong rất nhiều dự án  đa dạng lĩnh vực, với các ngành chủ chốt như chính phủ, giáo dục, kho bạc, thuế quan, hải quan, điện lực, tài chính, ngân hàng…

Để phát triển lớn mạnh hơn, Groove Technology tập trung chiến lược phát triển vào ICT, mở rộng thị trường châu Âu và châu Mỹ, có cơ hội hợp tác lớn hơn với chính phủ của các nước đang và phát triển.

Mona Media – Công ty viết phần mềm theo nhu cầu hàng đầu Việt Nam

công ty viết phần mềm theo nhu cầu hàng đầu

Mona Media là công ty viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp cao cấp với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành. Tất cả những phần mềm mà khách hàng yêu cầu đều sẽ được Mona Media tư vấn chi tiết, rõ ràng nhất để tối ưu mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Mona Media luôn tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách cẩn thận thông qua đơn đặt hàng, điện thoại hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của Mona để trình bày ý tưởng.

Đây chính là những dữ liệu quan trọng để Mona Media thiết lập dự án. Mọi phần mềm mà Mona Media lập trình không bị kỹ thuật giới hạn,vì ở đây có những lập trình viên đầy kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án.

Hơn nữa, với tinh thần ham học hỏi thì công ty Mona không ngần ngại thử sức những điều mới mẻ. Chính vì vậy mà công ty này luôn chủ động cập nhật công nghệ. Thiết kế web, viết web app, phần mềm, app theo yêu cầu doanh nghiệp, cá nhân đều chính là thế mạnh của Mona Media.

>>> Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tốt Nhất

FPT Software

FPT Software – thành viên của tập đoàn FPT, là công ty xuất khẩu dịch vụ viết phần mềm có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới. Từ khi thành lập FPT Software luôn đứng số 1 trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Công ty viết phần mềm FPT Software có tới 3 trụ sở chính tại Việt Nam và một số trụ sở khác ở các nước như Malaysia, Đức, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore,…

Nhờ vào những bản hợp đồng lớn và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực lập trình phần mềm mà FPT Software ngày càng phát triển rộng trên toàn thế giới.

Sento APP

Sento APP là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình phần mềm và phát triển ứng di động.

Sento APP sở hữu kho giao diện app phong phú giúp khách hàng có thể dễ dàng tùy biến lập trình phần mềm theo yêu cầu.

Hơn thế nữa, nếu khách hàng có ý tưởng riêng, Sento APP sẽ là nhà tư vấn và đồng hành cùng phát triển, tạo sự khác biệt cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

MISA – Công ty cổ phần viết phần mềm phổ biến

doanh nghiệp cổ phần thiết kế phần mềm phổ biến

Hiện nay, công ty viết phần mềm MISA đang là một cái tên quen thuộc với các cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân và cả các tổ chức, khối cơ quan nhà nước.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA đã có mặt tại nhiều tỉnh thành phố trong nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Qua đây có thể thấy được MISA đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường công nghệ cạnh tranh khốc liệt.

Với phương châm TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, MISA luôn thay đổi phương pháp làm việc mới và tất cả đều được hiện đại hóa để phù hợp thời đại công nghệ phát triển. Họ luôn cố gắng làm hài lòng được mọi khách hàng kể cả khó tính khi hợp tác.

TMA solutions

TMA Solutions được thành lập năm 1997, với phương châm phát triển bền vững,  hiện nay TMA đã xây dựng được đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng.

TMA Solutions đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm lớn đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới. Với nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua, TMA Solutions đã đạt được những thành tựu cụ thể mà khách hàng có thể tin tưởng.

Tinh Vân Group – Công ty chuyên cung cấp phần mềm theo ý khách hàng

Tinh Vân Group đang là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực viết phần mềm theo yêu cầu. Được thành lập từ năm 1997, có đội ngũ hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hiện nay Tinh Vân đã mở rộng quy mô với 5 công ty con và 6 chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Nhật Bản. Chính vì lẽ đó, việc công ty viết phần mềm Tinh Vân liên tục là cái tên được gọi ở nhiều giải thưởng cao trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam là điều hiển nhiên.

doanh nghiệp chuyên lập trình software

KMS Technology

KMS Technology là Công ty viết phần mềm khá nổi tiếng, dịch vụ và tư vấn tại Việt Nam với vốn đầu tư từ Hoa Kỳ.

Sau quá trình 8 năm phát triển và mở rộng, KMS đang sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lên tới hơn 800 người và 6 năm liên tiếp được vinh danh ở Top 10 Sao Khuê.

Bên cạnh đó, KMS còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng khác như top 5 công ty IT và top 32 văn phòng làm việc tốt nhất Việt Nam.

Harvey Nash

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, công ty Harvey Nash chuyên viết phần mềm đã có vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Harvey Nash đã và đang cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm hoạt động trên nhiều lĩnh vực cho khách hàng trên toàn thế giới.

Sau bao nhiêu năm khẳng định thương hiệu, Harvey Nash cũng đã nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng trong ngành như: CMMI5, ISO27001…

Global CyberSoft – Công ty viết phần mềm chuyên nghiệp

Global Cybersoft có trụ ở chính ở Bang California, Hoa Kỳ. Trải qua 20 năm xây dựng, mở rộng và phát triển, Global Cybersoft đã gây được tiếng vang, là một trong những công ty cung cấp phần mềm và giải pháp lớn nhất Việt Nam.

Global CyberSoft có đội ngũ nhân viên hơn 500 người trẻ, trình độ chuyên môn cao và năng lực sáng tạo. Global Cybersoft hiện đang hợp tác với một số công ty là các nước châu Á và Mỹ, Pháp… để viết phần mềm theo yêu cầu, nhằm mở ra một môi trường kinh doanh thuận lợi và vững chắc hơn.

đơn vị thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp

Tren đây là bài viết giải thích lợi ích của việc lập trình phần mềm đem lại. Đồng thời liệt kê top 10 công ty viết phần mềm theo yêu cầu tốt nhất hiện nay, tùy thuộc vào quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhé.

>> Xem thêm: