Phần mềm quản lý khách sạn là một công cụ giúp cho hoạt động của khách sạn vận hành hiệu quả. Sự xuất hiện của những phần mềm đã mang đến rất nhiều lợi ích cho khách sạn. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những công ty thiết kế phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm uy theo yêu cầu của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này của Pumacode nhé!

Phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạnPhần mềm quản lý khách sạn có tên tiếng anh là Property Management System. Đây là một phần mềm sử dụng trong hoạt động quản lý khách sạn với nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể như quản lý lễ tân, buồng phòng, báo cáo hay các kênh phân phối,…Chúng giúp cho nhà quản trị kiểm soát được toàn bộ hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả.

Sự xuất hiện của các phần mềm quản lý giúp cho công việc của các nhà điều hành trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo một số bài viết về phần mềm quản lý trong các lĩnh vực khác nhau để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Lợi ích của phần mềm quản lý khách sạn

Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh đang trở thành xu hướng của thời đại 4.0. Chính vì vậy, các khách sạn đều áp dụng phần mềm quản lý vào các hoạt động. Sau đây là một số vai trò của phần mềm quản lý khách sạn:

Tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong quá trình quản lý

Tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong quá trình quản lýCách quản lý truyền thống thường gặp là kết hợp ghi chép với phần mềm Excel để tính toán chi phí, giá cả nên thường xuyên xảy ra sai sót. Khi quản lý khách sạn bằng phần mềm, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân lực, đảm bảo độ chính xác cao. Bởi bạn chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và tính toán một cách nhanh nhất, chính xác mọi chi phí, giá dịch vụ.

Số liệu thống kê, báo cáo đạt độ chính xác cao

Số liệu thống kê, báo cáo đạt độ chính xác caoLễ tân không thể tránh khỏi những sai sót trong khi cập nhật lượng khách check in, check out. Nhất là khi vào mùa du lịch, lượng khách đông khiến khối lượng công việc quá lớn. Lúc này, phần mềm quản lý khách sạn sẽ giúp việc tính toán trở nên dễ dàng, chính xác. Điều này giúp nhà quản lý nắm bắt được chính xác tình hình kinh doanh của khách sạn.

Dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống quản lý

Với phần mềm quản lý, mọi dữ liệu đều được cập nhật liên tục trên hệ thống. Nhà quản trị có thể xem số liệu, báo cáo bất kể khi nào muốn. Ngay cả khi họ không có mặt tại khách sạn.

Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Phần mềm quản lý khách sạn đã giúp việc quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm. Dưới đây là tổng hợp 10 công ty cung cấp phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất.

Mona Media – Đơn vị chuyên thiết kế phần mềm quản lý khách sạn

Công ty lập trình Mona Media là đơn vị chuyên cung cấp nền tảng quản lý khách sạn chất lượng. Đơn vị luôn nỗ lực sáng tạo, phát triển để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Giúp cho việc kinh doanh du lịch trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn. 

Mona Media - Đơn vị chuyên thiết kế phần mềm quản lý khách sạnĐặc điểm nổi bật của Mona Media là có đa dạng các phần mềm theo tiêu chuẩn của mỗi khách sạn. Phần mềm được thiết kế bởi công ty có giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng. Ngôn ngữ chính là tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, cực kỳ thuận tiện cho việc nâng cấp.

Các module trong phần mềm quản lý khách sạn giúp hỗ trợ quản lý chặt chẽ nhiều bộ phận. Bao gồm lễ tân, thu ngân, buồng phòng, giúp việc quản lý đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, phần mềm còn tương thích trên ứng dụng di động, kết nối thiết bị ngoại vi.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý khách sạn, vui lòng liên hệ Mona Media:

Công ty CP Công nghệ ezCloud

Công ty CP Công nghệ toàn cầu ezCloud cung cấp hai phần mềm quản lý khách sạn gồm ezCloudhotel và ezFolio. Đây là những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý các khách sạn từ 1 đến 5 sao. Các phần mềm tích hợp mọi chức năng quản lý khách sạn như lễ tân, buồng phòng, kho,…

Sophia Software Co., LTD

Sophia Software Co., LTDSophia Software Co., LTD là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất tại khu vực Đà Nẵng. Trong đó, Sophia PMS là một trong những sản phẩm hàng đầu được các khách sạn lựa chọn. Phần mềm được đánh giá cao về tính ổn định, chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều mô hình.

Công ty CP Phần mềm 365

Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng, quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp. POS365 là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả, giúp đẩy nhanh quá trình phục vụ. Mang lại sự hài lòng cho mọi du khách khi lựa chọn khách sạn là nơi dừng chân trong chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. 

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng như tài chính, danh sách đơn hàng, check in, check out, các bộ phận. Đặc biệt là tính giờ tự động, lưu trữ thông tin nhân sự,….Điều này giúp việc quản lý hoạt động khách sạn đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ An Việt

Phần mềm hỗ trợ quản lý khách sạn của An Việt giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động tốt nhất. Với sơ đồ quản lý của phần mềm AVsoft, bạn có thể yên tâm bởi công ty sẽ không còn hiện tượng gian lận. Phần mềm còn tích hợp tính năng báo cáo theo ngày để bạn dễ dàng đối chiếu doanh thu thực tế. An Việt cũng hỗ trợ setup một số chức năng bổ sung nếu bạn yêu cầu.

Công ty TNHH CNTT Skyviet

Công ty TNHH CNTT SkyvietCông ty Skyviet là chủ quản của phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel. Với thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải rành về công nghệ, máy tính. Phần mềm này nhận được những đánh giá cao, bởi nó phù hợp sử dụng cho mọi quy mô khách sạn. Phần mềm cung cấp các tính năng như tính giờ, quản lý tồn kho, nhân sự,….

Công ty công nghệ ứng dụng NUBO

Nutel là phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn được phát triển bởi công ty NUBO. Một đơn vị chuyên cung cấp các ứng dụng công nghệ vào quản trị kinh doanh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Phần mềm Nutel giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát việc vận hành, nhân sự,… Từ đó, giúp đạt được mọi mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Công ty cổ phần CBIS Việt Nam

Công ty cổ phần CBIS Việt NamMột trong những phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn uy tín phải kể đến chính là Ezibee Hotel Automotion. Đây là phần mềm quản lý khách sạn phổ biến hàng đầu trong Công ty cổ phần CBIS Việt Nam. Ezibee PMS giúp bạn quản lý mọi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại, máy tính bảng,…

Công Ty Adata Việt Nam

Adata Việt Nam mang đến một nền tảng quản lý tích hợp đầy đủ những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm quản lý khách sạn của Adata mang đến những giải pháp quản trị toàn vẹn, chuẩn quốc tế. Những tính năng nổi bật về quản lý, giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Công Ty Phần Mềm Bravo

Công Ty Phần Mềm BravoBravo là đơn vị chuyên triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin. Các phần mềm của công ty nhằm mang lại hiệu quả cho việc điều hành, quản trị khách sạn, doanh nghiệp. Có nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa, liên kết dữ liệu chặt chẽ giữa các phòng ban như sales, nhân sự, kế toán,… 

Có thể thấy rằng phần mềm quản lý khách sạn là trợ thủ đắc lực của nhà quản lý trong thời đại công nghệ số. Việc trang bị những phần mềm là rất cần thiết để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Trên đây là top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho khách sạn của mình.

=> Xem thêm: