Phần mềm quản lý Spa đang ngày một trở nên phổ biến và được nhiều chủ cơ sở thẩm mỹ viện tin dùng. Điều gì khiến cho phần mềm quản lý được ưa chuộng? Bài viết dưới đây, Pumacode sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này cùng những lợi ích của nó. Mời bạn đón đọc.

Phần mềm quản lý spa là gì?

Phần mềm quản lý chuỗi Spa là một phần mềm ứng dụng trên máy tính được xây dựng để quản lý toàn bộ những công việc mà một người quản lý cần phải thực hiện. Nó sẽ giúp bạn quản lý tất cả các hoạt động, đối tượng của spa từ khách hàng, thẻ hội viên, số lượng đơn, nhân viên của spa,…

Không những vậy, hệ thống quản lý không đơn thuần chỉ lưu trữ thông tin mà còn là công cụ cung cấp thông tin mang tính ra quyết định.

Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp việc điều hành spa đạt được nhiều hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp quản lý truyền thống. Vậy đó là những lợi ích gì?

Những lợi ích nổi bật của phần mềm quản lý spa

Sử dụng phần mềm quản lý, chủ spa sẽ thấy được rất nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là những hiệu quả nổi bật bạn có thể thấy khi sử dụng phần mềm quản lý:

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Spa càng lớn, càng đông khách và nhiều chi nhánh thì việc quản lý lại càng phức tạp. Bạn hãy cứ tưởng tượng, mỗi spa sẽ có một bộ phận quản lý cho từng mảng khác nhau như: nhân sự, chăm sóc khách hàng, bán hàng,… Mỗi bộ phận lại cần có lực lượng quản lý riêng. Nếu có nhiều chi nhánh thì càng nhiều quản lý. Như vậy, chúng ta sẽ mất một khoản không nhỏ chi phí tiền lương cho nhân viên, tốn tiền lại quá đông nhân sự.

Mặc khác, việc quản lý thủ công còn gây tốn thời gian. Nếu cứ sử dụng phương pháp quản lý truyền thống, muốn tra cứu một khách hàng, tính toán chi phí dịch vụ cho khách hàng, chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian tìm kiếm thông tin. Đôi khi có thể tìm kiếm hoặc tính toán còn sai sót.

Nhưng đừng lo lắng, tất cả những hạn chế trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện.

  1. Quản lý hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng cùng những giao dịch, các cách thức nguồn lực kinh doanh đang sử dụng. Muốn tra cứu và kiểm soát các đối tượng sẽ vô cùng dễ dàng.

Quản lý mọi thứ trên thiết bị kết nối internet
Quản lý mọi thứ trên thiết bị kết nối internet

Thậm chí, nếu có trường hợp bất thường nào đó trong giao dịch thì phần mềm sẽ hiển thị nhắc nhở, tránh được những sai sót. Đồng thời, giúp bạn quản lý chặt chẽ, khoa học và có sự minh bạch hơn.

  1. Xử lý khối lượng dữ liệu lớn nhanh chóng

Xu hướng làm đẹp ngày một tăng lên, lượng khách hàng nhiều. Đặc biệt là đối với các chuỗi, hệ thống spa làm đẹp thì số lượng khách hàng là vô cùng khủng. Kéo theo đó là lượng dữ liệu khổng lồ cần có phần mềm đủ “khoảng trống”, có khả năng xử lý được.

Không những thế, việc đồng bộ, thống nhất và tạo sự liên kết dữ liệu ở các cơ sở  trong hệ thống cũng cần được đảm bảo. Muốn làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp của các phần mềm quản lý spa tốt, chất lượng.

  1. Tăng hiệu quả kinh doanh

Mục đích cốt lõi của việc quản lý chính là làm sao để hoạt động kinh doanh có hiệu quả tốt nhất.

Phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa

Sử dụng phần mềm quản lý spa giúp cho nhà quản lý tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân sự, kiểm soát tối ưu mọi đối tượng. Đồng thời, nhà quản lý có thể sử dụng các nguồn lực dư thừa đó cho những phần công việc khác. Như vậy sẽ giảm thiểu chi phí, đồng thời làm tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

Không những vậy, việc quản lý bằng phần mềm sẽ giúp cho nhà quản lý “rảnh tay” trông thấy. Bạn sẽ không cần phải suốt ngày chạy đi chạy lại ở từng cửa hàng, ngồi nhà cũng có thể biết được spa của mình hoạt động như thế nào, nay có bao nhiêu khách, họ sử dụng những dịch vụ gì, doanh thu bao nhiêu,…

Thật tuyệt vời đúng không nào? Việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có các phần mềm quản lý spa tốt. Nhưng để có phần mềm tốt, cần có đơn vị cung ứng phần mềm quản lý chuyên nghiệp, chất lượng.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý Spa uy tín?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp ứng dụng quản lý spa thì có thể tham khảo 3 địa chỉ sau đây:

  1. Mona Media

Mona Media là công ty chuyên thiết kế website, lập trình phần mềm quản lý chạy trên nền tảng web hàng đầu hiện nay.

Những nền tảng website, web – app được lập trình giúp truy cập để quản lý kinh doanh bằng mọi thiết bị internet. Phần mềm tương thích với di động giúp các nhân viên, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi điều kiện làm việc thực tế dễ dàng. Web – app đơn giản, dễ sử dụng, không giới hạn lưu trữ, có tính bảo mật cao. Do đó, rất phù hợp với những spa có nhiều chi nhánh, cơ sở.

  1. Nano – spa

Nanosoft là công ty chuyên phát triển các phần mềm spa, thẩm mỹ viện đang khá được tin dùng hiện nay. Địa chỉ này cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ từ đơn giản tới phức tạp. Nano xây dựng phần mềm với công nghệ tiên tiến, tính năng ưu việt, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  1. AZTech

Không chỉ là một công ty cung cấp phần mềm hỗ trợ lập trình. AZTech còn là địa chỉ chuyên cung cấp phần mềm điều hành spa mà bạn có thể lựa chọn.

Nhà cung cấp phần mềm quản lý spa
Nhà cung cấp phần mềm quản lý spa

AZ – Tech cung cấp tới khách hàng phần mềm quản lý online được tích hợp trên mọi thiết bị. Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Các công cụ hỗ trợ hiệu quả, có khả năng theo dõi định kỳ và đánh giá kết quả chính xác.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý spa và gợi ý địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho hoạt động quản lý spa của bạn.