Hiện nay, với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, các công ty thiết kế website, thiết kế phần mềm không ngừng xuất hiện và đã đạt được nhiều thành công lớn trong lĩnh vực này. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, rất nhiều công ty thiết kế phần mềm được thành lập, tuy nhiên để biết được công ty nào thiết kế phần mềm chất lượng và uy tín thì không phải là chuyện dễ dàng. Để giúp các bạn biết thêm về những doanh nghiệp thiết kế phần mềm uy tín và chất lượng ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi chia sẻ đến bạn danh sách 10 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

1. Công ty cổ phần phần mềm FPT Software

FPT Software hay còn được biết đến với tên gọi là công ty TNHH phần mềm FPT, được thành lập và phát triển với mục đích gia công phần mềm tại Việt Nam cũng như các dự án nước ngoài, có lẽ đây không phải là cái tên xa lạ với người Việt với hàng trăm của hàng FPT Shop trải dài từ Bắc vào Nam.

FPT Software luôn đặt mục tiêu là gia công những phần mềm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các hãng phần mềm trong nước cũng như những doanh nghiệp có nhu cầu muốn thiết kế, gia công phần mềm cho doanh nghiệp của họ, đặc biệt, với tham vọng của mình, FPT Software hy vọng có thể vươn tới tầm cao mới là có thể xuất khẩu phần mềm của mình sang các công ty nước ngoài, giúp các doanh nghiệp biết đến tập đoàn FPT thông qua những sản phẩm công nghệ của họ. Với tiềm lực cũng như những gì mà tập đoàn FPT đã làm được, hay nói riêng FPT Software đã thể hiện thì có thể thấy FPT là công ty gia công phần mềm hàng đầu ở Việt Nam.

Công ty phần mềm FPT.
Công ty phần mềm FPT – Đơn vị thiết kế phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Tập đoàn công nghệ CMC

Một trong những tập đoàn công nghệ lâu đời ở Việt Nam. CMC đã có lịch sử phát triển lên đến 23 năm. CMC là tập đoàn được tổ chức và hoạt động theo hình thức mẹ – con, tính đến nay thì CMC đã có 7 công ty thành viên trực thuộc công ty mẹ, ngoài ra còn có các công ty liên doanh và các viện nghiên cứu của riêng mình.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn CMC:

Dịch vụ phần mềm

Tích hợp hệ thống

Sản xuất & thương mại

Viễn thông – Internet

Tập đoàn công nghệ CMC.
Tập đoàn công nghệ CMC – Doanh nghiệp kinh doanh phần mềm lâu đời ở Việt Nam.

Có thể thấy, CMC là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn trải khai phần mềm cho doanh nghiệp của mình, với đội ngũ nhân viên tài năng nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng thì CMC hoàn toàn có thể đáp ứng được bất kỳ dự án thiết kế phần mềm theo yêu cầu nào.

Trụ sở chính: Tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Công ty cổ phần Misa

Công ty Misa được thành lập với sứ mệnh là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ phần mềm mang đến hiệu quả tốt hơn khi khách hàng sử dụng chúng để thực hiện các công việc hằng ngày. Ngoài ra, việc áp dụng phần mềm trong quản lý và kinh doanh cũng rất phổ biến, nó giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được hàng loạt chi phí và nâng cao năng suất làm việc đáng kể, giúp doanh nghiệp phát triển.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm này Misa đã có 1 trụ sở chính, 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng và 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước.

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực máy tính, thiết kế phần mềm doanh nghiệp và hộ kinh doanh, hiện nay Misa đã có cho mình một trụ sở chính tại Hà Nội, 1 trung tâm phát triển phần mềm riêng và trung tâm hỗ trợ khách hàng. Không những thế, Misa đang không ngừng mở rộng quy mô công ty của mình bằng cách thành lập 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên cả nước. Điển hình là văn phòng công ty Misa nằm trong khuônn viên của công viên phần mềm Quang Trung tại Tp.HCM.

Công ty cổ phần Misa
Công ty cổ phần Misa – Một trong những doanh nghiệp gia công phần mềm uy tín nhất hiện nay.

Sản phẩm của Misa bao gồm:

– Phần mềm dành cho doanh nghiệp: phần mềm kế toán, phần mềm quản trị, phần mềm kê khai thuế,…

– Phần mềm hành chính nhân sự: các phần mềm quản lý trường học, tài sản, hộ tịch, cán bộ,..

– Phần mềm điện thoại: app quản lý nhà trọ, app đặt hàng trung quốc

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

4. Công ty cổ phần phần mềm Bravo

Bravo được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp, công ty tập trung phát triển chuyên sâu và triển khai những hệ thống ERP, giúp doanh nghiệp quản lý sản xuất – kinh doanh ốt hơn, nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị doanh nghiệp,… Với nhiều phần mềm đã được kiểm chứng, Bravo là nhà cung cấp giải pháp phần mềm tốt nhất cho mọi lĩnh vực – ngành nghề hiện nay.

Một trong những thế mạnh của Bravo chính là sự am hiểu về kế toán Việt Nam cũng như những đặc thù trong quản lý doanh nghiệp Việt, am hiểu kế toán quốc tế cùng kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án, Bravo xứng đáng là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm hàng đầu hiện nay.

Công ty Bravo
Công ty Bravo – Doanh nghiệp mang đến giải pháp phần mềm cho nhiều doanh nghiệp Việt.

Địa chỉ:

– Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

– 2B, Lầu 2, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

5. Công ty thiết kế phần mềm Mona Media

Công ty Mona Media cũng là một trong những công ty xuất thân từ freelancer thiết kế web, phần mềm, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm, Mona dần khẳng định và luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng của công ty.

Công ty Mona Media
Công ty Mona Media – Đơn vị thiết kế phần mềm theo yêu cầu chất lượng nhất.

Mona Media là công ty viết phần mềm theo yêu cầu, bạn có thể đặt làm bất kỳ phần mềm nào mà bạn muốn, những gì bạn cần làm là đưa ra yêu cầu và họ sẽ chuyển nó thành những chương trình thực thi trên máy tính. Mona còn được biết đến là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay, với nhiều mẫu website ấn tượng theo từng ngành nghề.

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.host/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

6. Công ty cổ phần phần mềm và đầu tư công nghệ Liva

Công ty cổ phần phần mềm Liva được thành lập với mục tiêu mang đến cho những khách hàng của mình những công cụ quản lý hiệu quả, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Những sản phẩm của Liva chủ yếu tập trung vào những giải pháp giúp doanh nghiệp triển và quản lý các chiến dịch marketing tổng thể, hỗ trợ tốt cho những công ty kinh doanh trực tuyến, cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp thông minh. Liva là nơi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chính vì vậy những sản phẩm do Liva thiết kế luôn mang phong cách hiện đại và cao cấp, đồng thời chất lượng cũng rất tốt.

Một số dịch vụ chính của Liva

– Quản lý công văn giao việc

– CRM bất động sản

– Cổng thông tin báo điện tử

– Thiết kế website

Địa chỉ: Số 14/26 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

7. Công ty TNHH công nghệ và giải pháp Omega

Omega cũng là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách các công ty phát triển phần mềm tốt nhất hiện, với thế mạnh là những phần mềm kế toán, giải pháp ERP cho doanh nghiệp, Omega đã thành công triển khai nhiều dự án trong và ngoài nước, nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Công ty Omega luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mà mình tạo ra có thể làm hài lòng tốt cả mọi người dùng, dù là tổ chức nhỏ hay doanh nghiệp đa quốc gia, phần mềm của Omega vẫn luôn đáp ứng được những nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến quy trình vận hành của công ty.

Công ty Omega.
Omega – Công ty cung cấp phần mềm ERP cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Địa chỉ: Số 32, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

8. Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân

Một trong những công ty phần mềm lâu đời khác chính là công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân, với hơn 20 năm kinh nghiệp phát triển cùng đội ngũ nhân viên gạo cội, đam mê và gắn kết, những sản phẩm phần mềm của Tinh Vân vẫn luôn giữ được phong cách riêng của mình, kèm theo đó là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm không ngừng được cải tiến tốt hơn. Với việc tăng trưởng ổn định qua mỗi năm, Tinh Vân đang dần khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Một số dịch vụ chính của Tinh Vân

– Gia công phần mềm và BPO

– Tư vấn chiến lược CNTT và giải pháp phần mềm ERP

– Tích hợp hệ thống

– Quảng cáo trực tuyến và Mobile Marketing

Địa chỉ: Tầng 8, Khách Sạn Thể thao, Làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội

9. Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel (HanelSoft)

Công ty phần mềm Hanel là một trong những doanh nghiệp có tổ chức linh hoạt nhất trong số các doanh nghiệp kinh doanh phần mềm và các sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin. Tuy trụ trở chính tọa lạc ở Hà Nội, nhưng với tầm nhìn của mình, Hanel cũng đã tạo ra nhiều phần mềm sáng tạo và có hiệu quả cao trong việc gia tăng giá trí cho các đối tác của mình.

HanelSoft cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:

– Thương mại

– Các giải pháp phần mềm

– Công nghiệp phụ trợ

– Giải pháp giáo dục Stem

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel.
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm uy tín và an toàn Hanel.

Địa chỉ: Số 260A Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

10. Công ty cổ phần công nghệ phần mềm và nội dung số OSP

Được thành lập từ năm 2008, OSP không ngừng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, OSP đã xây dựng được chỗ đúng cho mình trên thị trường . Những sản phẩm của OSP cũng được nhiều doanh nghiệp đón nhận bởi tính linh hoạt và ứng dụng cao mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết, OSP được kỳ vọng là có thể tạo ra bước đột phá trong tương lai bằng những sản phẩm công nghệ của mình, tạo bước tiến mạnh mẽ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh và quản lý ở Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 7, Toà Nhà Đại Phát, số 82, Phố Duy Tân, Cầu Giấy , Hà Nội.

Pumacode vừa chia sẻ về 10 công ty phầ n mềm hàng đầu hiện nay ở Việt Nam, hy vọng với danh sách này bạn có thể chọn được doanh nghiệp phù hợp để thiết kế phần mềm riêng cho doanh nghiệp của mình.